$nbsp;

X

Đánh Giá Khả Năng Off-Road của Ford Ranger

Ông vua xe bán tải – Ford Ranger được xe là “vị vua” trong phân khúc xe pick-up tại Việt Nam. Với nhiều tính năng ưu việt thích hợp địa hình tại Việt Nam. Cùng Bến Thành Ford đánh giá khả năng off-road của Ford Ranger 2017 với gói phụ kiện nâng cấp theo xe. Động cơ trên xe là phiên bản I5 có dung tích 3.2L công suất cực đại lên đến 200 mã lực đi kèm hợp số 6 cấp và hệ thống dẫn động 2 cầu điện thông minh. Qua đó giúp Ford Ranger tự tin vượt qua những địa hình phức tạp nhất.

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG OFF-ROAD CỦA FORD RANGER (MỚI)

   Ford Ranger phiên bản hoàn toàn mới – nhập khẩu trực tiếp từ Ford ThaiLand. “Ông vua xe bán tải” Ford Ranger hiện đang trưng bày và bán tại Bến Thành Ford. Với tiêu chuẩn thiết kế One Ford, Ford Ranger thể hiện sự thích hợp với điều kiện đường xá tại Việt Nam một cách tuyệt với. Bên cạnh đó, Ranger còn đi kèm theo những tính năng vượt trội dẫn đầu phân khúc xe bán tải qua đó có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Download Cataloge – Thông số kỹ thuật Ford Ranger.

NÊN MUA PHIÊN BẢN FORD RANGER NÀO ĐỂ OFF-ROAD TỐT?

   Tại Việt Nam, Ford Ranger hiện được bán ra với 6 phiên bản, tương ứng với 7 màu giúp Khách hàng dễ dàng có thể lựa chọn phiên bản thích hợp với nhu cầu sử dụng:

bang-gia-xe-ford-ranger-2017-ben-thanh-ford-truong-chinh

     Tất cả các xe Ranger đều sử dụng động cơ dầu Diesel TDCi với 2 loại là: 2.2L và 3.2L đi kèm hộp số sàn (MT) và số tự động (AT) 6 cấp. Và đi kèm, 2 phiên bản dẫn động là 1 cầu sau (4×2) và dẫn động 2 cầu (4×4). Giá xe ford ranger từ 634 triệu đến 925 triệu.

ĐÁNH GIÁ KỸ THUẬT XE FORD RANGER

1. ĐỘNG CƠ DIESEL TDCi TRÊN RANGER

   Động cơ Ford Ranger là một trong những điểm mạnh để cạnh tranh với các dòng xe pick-up. Thường hưởng những công nghệ thiết kế động cơ dầu tiên tiến từ các kỹ sư danh tiếng của Mỹ. Động cơ diesel của Ford Ranger được xem là một trong những động cơ mạnh mẻ và tiết kiệm nhiên liệu nhất thế giới. 

Ford-Ranger-2016-Ford-BenThanh-Com-5

Đánh giá khả năng off-road của Ford Ranger với bản WildTrak 3.2.

     Với động cơ 2.2L mang đến 160 PS/3700 rmp và động cơ 3.2L mang đến công suất cực đại: 200 PS/3000 rpm. Một trong những chiếc xe bán tải mạnh nhất phân khúc.

2. Hộp Số và Khung Gầm Ford Ranger

Ford-Ranger-2016-Ford-BenThanh-Com-11

Đánh giá khả năng off-road của Ford Ranger với bản WildTrak 3.2

Ford Ranger được trang bị hộp số tự động 6 cấp và số sàn (tùy theo từng phiên bản).

Ford-Ranger-2016-Ford-BenThanh-Com-10

Đánh giá khả năng off-road của Ford Ranger với bản WildTrak 3.2

KHUYẾN MẠI FORD RANGER:

  Hiện tại, Bến Thành Ford đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng mua xe mới! Giảm giá tiền mặt + phụ kiện cao cấp theo xePhim cách nhiệt 3M của Mỹ, đầu DVD định vị VietMap, 01 năm bảo hiểm thân xe, miễn phí bảo dưỡng 01 năm toàn quốc….. Vui lòng liên hệ Hotline: 0917 039 069 (Mr.Phước Thảo – Phụ trách kinh doanh Bến Thành Ford).

  Trân trọng cảm ơn!