$nbsp;

X

Doanh số bán hàng Ford Ranger tại Việt Nam

DOANH SỐ BÁN HÀNG FORD RANGER

    Ở Việt Nam, cứ mỗi 2 chiếc pick-up (xe bán tải) được bán ra thì có 01 xe Ford Ranger. Qua đó thấy được sức hút của dòng xe Ford Ranger đối với phân khúc xe bán tải. Với phong độ ổn định về doanh số, Ông vua xe bán tải Ford Ranger luôn là một thách thức lớn đối với các thương hiệu xe bán tải khác tại Việt Nam.

    Mẫu xe bán tải (pick-up) của Ford Việt Nam hiện chiếm gần 60% thị phần và cứ mội 02 chiếc xe bán tải  được bán ra thì có một xe là Ford Ranger.

fordranger2017-fordbenthanh-7

Đại diện Ford Việt Nam vừa chia sẻ, doanh số xe bán tải của Ford Việt Nam hiện chiếm hơn 50%.

DOANH SỐ BÁN HÀNG FORD RANGER  LUÔN ỔN ĐỊNH

xebantai-fordbenthanh
    Trong phân khúc xe bán tải (pick-up) các đối thủ của Ford Ranger, Mazda BT-50Toyota Hilux phần nào tạo được chút áp lực với doanh số bán tháng. Các mẫu xe còn lại như Colorado, Triton, Isuzu D-Max có kết quả bán hàng thấp với doanh số chỉ tính bằng hàng chục.

xebantai-fordbenthanh-4

    Ford Ranger 2017 đang bán trên thị trường có 6 phiên bản, hiện có 2 lựa chọn động cơ Diesel 2.2L hoặc 3.2L kết hợp hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp và hệ dẫn động một cầu, 2 cầu. Mức giá bản thấp nhất là 619 triệu còn bản cao nhất 918 triệu đồng.

Bảng giá xe Ford Ranger tốt nhất thị trường

KHUYẾN MẠI FORD RANGER:

  Hiện tại, Bến Thành Ford đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng mua xe mới! Giảm giá tiền mặt + phụ kiện cao cấp theo xe: Phim cách nhiệt 3M của Mỹ, đầu DVD định vị VietMap, 01 năm bảo hiểm thân xe, miễn phí bảo dưỡng 01 năm toàn quốc….. Vui lòng liên hệ Hotline: 0917 039 069 (Mr.Phước Thảo – Phụ trách kinh doanh Bến Thành Ford).

  Trân trọng cảm ơn!