$nbsp;

X

GIẢM GIÁ XE FORD VÀ NISSAN

BÁNG GIÁ XE Ô TÔ CẬP NHẬT THÁNG 03/2017

Giảm giá xe Ford! Với đợt điều chỉ bảng giá ô tô tháng 03/2017, Ford Việt Nam vừa công bố một số điều chỉnh giá bán của Ford Everest nhập khẩu trực tiếp ThaiLand. Bên cạnh đó, dòng xe Nissan Sunny cũng đã được Nissan Việt Nam thay đổi giá bán (giảm 35 triêu).vietnam-motor-show-ford-benthanh-5

   Với dòng xe Ford Everest 2017 – mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan đã được Ford Việt Nam điều chỉnh và có mức giá bán mới kể từ tháng 3/2017 này. Theo đó, toàn bộ các phiên bản sử dụng động cơ 2.2L đều được giảm 64 triệu đồng, và giá bán mới cụ thể như sau: giá xe ford everest mới nhất ford việt nam

Bảng giá xe Ford mới nhất

 

   Riêng với bản Everest 3.2L AT, Ford Việt Nam thông báo sẽ không thay đổi giá trong lần điều chỉnh này; lý do vì đây là phiên bản có dung tích lớn (3.2L), phải chịu thuế cao (theo qui định nhập khẩu). Bên cạnh đó, số lượng Ford Everest 3.2L có rất ít cho thị trường Việt Nam. Do đó, khách hàng muốn mua dòng xe này phải tốn khá nhiều thời gian đặt hàng từ Ford Thai Lan.

  Đặc biệt trong đợt giảm giá này, Ford Việt Nam cũng chính thức giảm giá bán khoảng 50 triệu đồng cho mẫu xe hạng C lắp ráp trong nước là Focus Trend EcoBoost xuống còn 648 triệu đồng.

giá xe ford focus mới nhất ford việt nam

Bảng giá xe  Nissan mới nhất

    Hãng xe Nissan Việt Nam cũng vừa thông báo việc điều chỉnh giá một số dòng xe như Sunny (giảm 35 Triệu), và một số chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn cho các dòng xe Nissan. 

giảm giá xe sunny va ford focus

– Để biết rõ chương trình khhuyến mãi cụ thể, Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Showroom của các Hãng xe.

    Hiện tại, Bến Thành Ford đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng mua xe mới! Giảm giá tiền mặt + phụ kiện cao cấp theo xe: Phim cách nhiệt 3M của Mỹ, đầu DVD định vị VietMap, 01 năm bảo hiểm thân xe, miễn phí bảo dưỡng 01 năm toàn quốc….. Vui lòng liên hệ Hotline: 0917 039 069 (Mr.Phước Thảo – Phụ trách kinh doanh Bến Thành Ford).

 

     Trân trọng cảm ơn!