$nbsp;

X

HỆ THỐNG SYNC 3 CỦA FORD

HỆ THỐNG SYNC 3    

      Hệ thống Sync 3  được cải tiến và phát triển bởi hãng phần mền danh tiếng Microsoft. Hệ thống Sync 3 là điểm nỗi bật của hãng xe Mỹ trong  ngành ô tô. Hệ thống Sync 3 được hỗ trợ kết nối bằng giọng nói Sync 3 thế hệ thứ ba sẽ có mặt trên các mẫu Ford Focus, Mondeo, Mustang, Everest và Ranger ngay trong quý I/2017 tới đây. Và tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Australia sẽ là thị trường đầu tiên đón nhận các xe được trang bị SYNC 3.

sync-3-ford-benthanh-0917039069

CẢI TIẾN TỪ SYNC 2

    Nếu như ở thế hệ SYNC 2, Ford cung cấp nhiều tính năng mở rộng hơn hẳn so với SYNC thế hệ đầu – mở rộng khả năng hiểu với vốn từ nhiều hơn, điều khiển hệ thống điều hòa, tìm đường, lựa chọn điểm đến theo nhu cầu người lái…, thì ở SYNC 3, Ford cho biết sẽ tập trung nhiều vào việc nâng cấp “phần cứng” với khả năng xử lí nhanh gấp 4 lần so với SYNC 2, màn hình cảm ứng độ phân giải cao hơn, cung cấp khả năng zoom in/out mượt mà hơn, và đặc biệt là gần gũi hơn với người tiêu dùng thông qua các hành động tương tự như trên điện thoại thông minh: trượt, mở rộng ảnh…

SYNC 3

    Ford cho biết, SYNC 3 ra đời trong bối cảnh hãng bắt buộc phải nâng cấp hệ thống này để phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng gắn kết chặt chẽ với điện thoại thông minh. Và toàn bộ những thay đổi này, đến từ hơn 22.000 ý kiến của khách hàng khắp nơi trên thế giới với các ngành nghề khác nhau.
Ford cho biết, SYNC 3 ra đời trong bối cảnh hãng bắt buộc phải nâng cấp hệ thống này để phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng gắn kết chặt chẽ với điện thoại thông minh. Và toàn bộ những thay đổi này, đến từ hơn 22.000 ý kiến của khách hàng khắp nơi trên thế giới với các ngành nghề khác nhau.
Một màn hình cảm ứng mới (8 inch) lớn hơn thế hệ SYNC 2 sẽ hiển thị các tính năng điều khiển một cách đơn giản hơn, gần gũi hơn với giao diện của các điện thoại thông minh. Màn hình này có khả năng tự động lựa chọn phông chữ có độ tương phản cao khi sử dụng vào ban ngày và sẽ giảm cường độ ánh sáng khi lái xe vào ban đêm để tránh cho người lái bị mỏi mắt, cũng như giảm thiểu phản xạ ánh sáng trên các cửa sổ.

SYNC 3 THẾ HỆ MỚI

     Không những vậy, Ford còn được đánh giá là nhà sản xuất “khá hào phóng” khi cung cấp phần mềm mô phỏng hoạt động (cung cấp mã nguồn) App Links để các nhà cung cấp phần mềm khác có thể sản xuất các phần mềm sử dụng trên nền tảng này, cho cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay đối với điện thoại thông minh là IOS và Android.
      Một điểm khác biệt trên SYNC 3 khi nhà sản xuất đã giảm bớt sự sự phức tạp với quá nhiều khu vực hiển thị trên cùng màn hình (như tại SYNC 2), chỉ với ba khu vực được sử dụng nhiều nhất: dành cho hệ thống dẫn đường Navigation (nếu được trang bị), điều khiển âm thanh (Audio) và kết nối điện thoại (Phone).

sync-3-ford-benthanh-0917039069-4
    Hệ thống dẫn đường trên Sync 3 cụ thể và chi tiết hơn, với khả năng dẫn hướng chi tiết hơn.

     Ford cho biết Hệ thống Sync 3 có hiệu suất nhanh hơn, khản năng nhận dạng giọng nói có thể “hiểu” được các khẩu âm theo từng vùng thị trường trường tốt hơn (có thể hiểu và nhận biết cách phát âm tiếng Anh của thị trường bản địa theo khẩu âm phổ biến nhất, để loại trừ những trường hợp máy nhận biết là phát âm không chuẩn). Ngoài ra, các tính năng tự động kết nối điện thoại khẩn cấp (trong các vụ tai nạn) cũng được SYNC 3 nâng cấp đáng kể.’

Dịch vụ tăng like facebook – Tăng like fanpage, tăng sub (lượt theo dõi), tăng like stt, tăng like ảnh facebook