$nbsp;

X

Nâng cấp Lamborghini Aventador mang biển “tứ quý 9”

Nâng Cấp Lamborghini Aventador tại Sài Gòn

 Nâng cấp Lamborghini Aventador cùng “gói phụ kiện cao cấp” bởi đại gia ngành ý tế nổi tiếng với hàng loạt siêu xe ô tô và motor tại Sài gòn. Lamborghini Aventador có giá bán chính hãng khoảng 26 tỷ Đồng. Sau ngày 1/7/2016, giá của “siêu bò” đã tăng gần 8 tỷ Đồng lên thành 33,8 tỷ Đồng, đắt nhất trên thế giới.

siêu-xe-ford-b-n-thành-02

Nâng cấp Lamborghini Aventador mang biển “tứ quý 9” tại Sài Gòn.

NGOẠI THẤT LAMBORGHINI AVENTADOR 

    Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng và đeo biển “tứ quý 9” của một tay chơi ở quận 8, Tp. Hồ Chí Minh, đã được trang bị cặp mâm 5 chấu kép tương tự như phiên bản mui trần.

siêu-xe-ford-b-n-thành-03
Nâng cấp Lamborghini Aventador mang biển “tứ quý 9” tại Sài Gòn.

     Trong số 9 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 xuất hiện tại Việt Nam, “siêu bò” mang ngoại thất vàng rực là chiếc đầu tiên được đưa về nước. Đây đồng thời cũng là siêu xe hiếm hoi sở hữu chiếc biển số “tứ quý 9” tại Việt Nam.

siêu-xe---ford-b-n-thành---01

Nâng cấp Lamborghini Aventador mang biển “tứ quý 9” tại Sài Gòn.

 

NÂNG CẤP LAMBORGHINI AVENTADOR VỚI BỘ MÂM CAO CẤP

     Mới đây, để làm đẹp cho siêu xe của mình, một tay chơi ở quận 8 của Sài Gòn đã trang bị cặp mâm 5 chấu kép thể thao thường thấy trên Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster.

siêu-xe-ford-b-n-thành-05

     Hiện chưa rõ mức giá cho “bộ vó” mới của Lamborghini Aventador Coupe màu vàng. Chỉ thấy rằng, việc trang trí cặp mâm 5 chấu kép đã mang đến sự lạ mắt và thể thao hơn cho “siêu bò” này. La-zăng này được sơn đen bóng kết hợp cùng cùm phanh màu vàng nổi bật.

siêu-xe-ford-b-n-thành-04Nâng cấp Lamborghini Aventador mang biển “tứ quý 9” tại Sài Gòn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LAMBORGHINI AVENTADOR     

     Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.
Lamborghini Aventador biển tứ quý 9 được đưa đi làm đẹp – Ảnh 8.
Tại Việt Nam, Lamborghini Aventador có giá bán chính hãng khoảng 26 tỷ Đồng. Sau ngày 1/7/2016, giá của “siêu bò” đã tăng gần 8 tỷ Đồng lên thành 33,8 tỷ Đồng, đắt nhất trên thế giới.

tintuc: ford-benthanh.com