$nbsp;

X

Trọng tài V-League lại gây tranh cãi – HAGL vs Thanh Hoa FC

TRỌNG TÀI V-League LẠI GÂY TRANH CÃI

Trọng tài V-League 2017! Ban lãnh đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai JMG – Ông Nguyễn Quốc Tuấn phản ứng với tổ trọng tài điều khiển trận đấu, sau khi đội nhà thua ngược Thanh Hoá ở vòng 12 V-League 2017.

HAGL và trọng tài V-League
TRỌNG TÀI V-LEAGUE “BẺ CÒI”

HAGL JMG THUA NGƯỢC 3-2 THANH HÓA FC

 

Cảm nhận của 1 khán giả: “Trọng tài đã làm nát trận đấu này. Hai đội đã thể hiện một trận đấu hay về chuyên môn nhưng thật đáng tiếc, các trọng tài đã làm hỏng tất cả”, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói sau thất bại 2-3 trên sân nhà Pleiku. “Tôi không hiểu sao sau khi công nhận bàn thắng thứ ba cho HAGL rất lâu rồi nhưng trọng tài biên, trọng tài thứ ba và trọng tài chính sau đó lại bẻ còi?”.

HAGL JMC - Công phượng
Tình huống mà ông Tuấn nhắc đến diễn ra ở phút 62, sau khi Văn Thanh sút tung lưới Thanh Hoá từ đường kiến tạo của Ngọc Quang. Các cầu thủ Thanh Hoá phản ứng dữ dội vì cho rằng Ngọc Quang việt vị trước khi nhận bóng. Sau khi hội ý với các trợ lý, trọng tài chính Xuân Nguyện đã “bẻ còi” và huỷ bàn thắng của HAGL.

Trước đó chừng hai phút, đội chủ nhà đã lâm vào thế mất người, khi A Hoàng nhận thẻ vàng thứ hai. Cầu thủ của HAGL đã không tuân thủ hiệu lệnh của trọng tài trong một tình huống đá phạt. HLV Quốc Tuấn cảm thấy khó hiểu và cho rằng học trò không đáng nhận thẻ phạt đó.

TRỌNG TÀI V-LEAGUE 2017

V-LEAGUE-FORD BEN THANH
    Sau khi mất người và không được công nhận bàn thắng thứ ba, HAGL bị đội khách dồn ép và thua ngược 2-3. Trong đó, bàn thua cuối diễn ra ở phút bù giờ gây nhiều tranh cãi. “Tôi nghĩ trong tình huống ghi bàn cuối cùng của Thanh Hoá, Uche đã việt vị”, HLV Quốc Tuấn nhận xét. “Tôi rất tiếc khi trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, các cầu thủ đá bóng một cách nghiêm túc nhưng các trọng tài đã làm ảnh hưởng bởi các quyết định của mình. Nếu là lỗi kỹ thuật của trọng tài thì tôi không nói, nhưng nếu là tư tưởng và nhận định thì chúng tôi không đồng ý. Tôi nghĩ cần xem lại cách điều hành không tốt này”.

 

Bài viết khác