$nbsp;

X

Bình Dương Ford & Bến Thành Ford Đại Lý 3S Ủy Quyền Ford VN

14/05/2017 | 4:36 pm GMT+7

     Với sự tăng trường vượt bậc của ngành ô tô Ford tại thị trường Việt Nam. Qua đó, đại lý Ford Bình Dương & Ford Bến Thành đã chính thức được thành lập nhằm mục đích mạng lại những dịch vụ ô tô Ford tốt nhất cho khách hàng khu vực đông nam bộ. Với trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng đội ngủ nhân sự được đào tạo theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu. Nhằm việc mua và sử dụng ô tô Ford trở nên thuận tiện hơn với Khách hàng.

Địa Chỉ Bình Dương Ford

   Công ty Cổ phần Dịch vụ Ô tô Thành Phố Mới Bình Dương, tên giao dịch BÌNH DƯƠNG FORD tọa lạc tại Lô C13 Đường Hùng Vương, Khu Liên hợp, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Là một trong những đại lý đầu tiên của hãng ô tô Ford , BÌNH DƯƠNG FORD được đầu tư theo tiên chuẩn hiện đại nhất Brand @ Retail II của Ford toàn cầu, có quy mô mặt bằng lên đến 5.000 m2, và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm yêu nghề, được đào tạo bài bản từ Công ty Ford Việt Nam.

binh-duong-ford---ben-thanh-ford---dai-ly-uy-quyen-ford

Phương Châm Hoạt Động Bình Dương Ford

    Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, BÌNH DƯƠNG FORD – Đại lý uỷ quyền lớn nhất của Ford Việt Nam tại khu vực Miền Đông Nam Bộ rất mong nhận được sự ủng hộ quý báu của tất cả quý khách hàng gần xa. 

binh-duong-ford---ben-thanh-ford---dai-ly-uy-quyen-ford-01


DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG 3S

GIAO XE NGAY

HỖ TRỢ – CSKH 24/7

Bảo hành, bảo dưỡng, cứu hộ 24/7… Bình Dương Ford sẽ chăm sóc cho chiếc xe Ford của quý khách hàng bất cứ lúc nào.
 
  Hỗ trợ ngân hàng nhanh chóng, thủ tục   đơn giản cho quý khách hàng  khi mua    xe tại Bình Dương Ford.
 
Nếu anh chị quá bận rộn, hãy để chúng tôi mang chiếc xe Ford đến tận nhà để quý khách hàng trải nghiệm mà không tốn bất kì chi phí nào.
 

KHUYẾN MÃI MUA XE FORD 

  Hiện tại, Bến Thành Ford đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng mua xe mới! Giảm giá tiền mặt + phụ kiện cao cấp theo xe: Phim cách nhiệt 3M của Mỹ, đầu DVD định vị VietMap, 01 năm bảo hiểm thân xe, miễn phí bảo dưỡng 01 năm toàn quốc….. Vui lòng liên hệ Hotline: 0917 039 069 (Mr.Duy – Phụ trách kinh doanh Bến Thành Ford).

  Trân trọng cảm ơn!

Đăng ký lái thử

  X

  Ước tính trả góp

   Trả gópTrả hết

   X

   Yêu cầu báo giá

    Trả gópTrả hết

    X

    Thu mua xe cũ

     Trả gópTrả hết

     X