$nbsp;

X

CHỌN MUA FORD FIESTA TITANIUM?

CHỌN MUA FORD FIESTA TITANIUM?

     Cùng đánh giá quá trình chọn mua xe ô tô phân khúc B, của 1 thành viên diễn đàn ô tô nỗi tiếng tại Việt Nam. Xe ô tô phân khúc A hoặc B, nên chọn xe nào: Ford Fiesta, Honda City, Toyota Vios, Chevrolet Cruze, Kia Morning, Kia Rio, Hyundai I10 …..

3

PHÂN KHÚC B, NÊN MUA XE NÀO?

      “Chào các Oser! Lân la các diễn đàn Oto để nghiên cứu tìm 1 em vk2 để phục vị gia đình và đưa F1 đi học hằng ngày, cuối cùng cũng kết và đã lấy 1 em Ford Fiesta Titanium 1.5 Sedan đến nay cũng tròn 2500km. Về đánh giá xe cũng nhiều bác đánh giá rồi nên em không đi sâu vào chi tiết, em chỉ chia sẻ hành trình tìm vợ 2 của em để các bác có ý định mua xe, nhất là lần đầu mua xe tham khảo thêm. Các bác có ném gạch đá em xin nhận nhé.!!
      Ngay khi 2 VC thống nhất mua xe và xác định chỉ mua phân khúc B vì nhu cầu và tài chính cho việc mua xe chỉ có thế. Ngay trong đầu chỉ nghĩ ngay đến Huyndai Grand i10 vì xe nhập và không gian bên trong rộng rãi hơn Kia Morning.

ford-fiesta-benthanh-ford-0917039069

      Việc đầu tiên em đến Showroom Huyndai để sờ tận tay vây tận mắt Grand i10, lúc này tầm khoảng tháng 6/2016. Nguồn hàng Grand i10 cũng không còn phong phú vì các showroom tạm ngưng không nhập thêm chờ thuế tháng 7/2016 thay đổi. Em cũng liên hệ với 2 showroom khác nhau để check giá cả và xác định sẽ lấy bản 1.2AT Full Option, khỏi phải độ đẻo gì thêm. Các sâu thay nhau báo giá cho em tầm 513 tr lăn bánh được rồi, nhưng phải chờ tầm 2 tháng tức đầu tháng 9 mới có hàng về vì chỉ còn 1.0AT.

Tìm hiểu thêm thì thấy có bác rì viu bản 1.0 đi phố thì OK nhưng khi ra quốc lộ muốn vượt thì có vẻ đuối sức. Thế thì Buổi Sáng 1.25 thì như thế nào nhỉ??

Tiếp tục với các showroom KIA, trên mông em Morning SI 2016, máy 1.25AT có vẻ cũng ổn, cộng với các khuyến mãi của bên anh Hải và showroom. Giảm 16tr, tặng DVD, thẻ GPS, và BHVC thân xe 1 năm, nghe rất hấp dẫn tại thời điểm đó.

ford-fiesta-benthanh-ford-0917039069-1

Tình huống phát sinh là bà cả phản đối vì xe quá nhỏ và ồn vì từng đi xe của người quen. Chắc hản các bác mua xe đã gặp trường hợp này vì một khi bà cả không duyệt thì đừng hòng mà cưới vợ bé nhá…
Ngồi ngẫm nghỉ tiếp thì có sâu giới thiệu KIA RIO nhập Hàn Quốc. Ố là la, nghe được đó, lại lên đường test xe các kiểu.

ford-fiesta-benthanh-ford-0917039069-2

Em được báo giá lăn bánh em nó là 616tr bản 1.4AT cộng với các khuyến mãi như DVD, thẻ GPS, BHVC…
Mọi chuyện tưởng chừng êm đẹp thì một buổi chiều định mệnh mà từ đây em cạch luôn Chevrolet <— kỳ vậy ta đang KIA vơi Huynhdai mờ??

Thử qua showroom Chevrolet xem thử như thế nào, vì ngay từ đầu em cũng không đưa Chevy vào tầm ngắm vì em kết mỗi con Cruze mà lại thuộc phân khúc C. Giá chênh lệch khá nhiều với các em trên (theo như em nghĩ).

ford-fiesta-benthanh-ford-0917039069-3

Qua đây mới biết Cruze 1.6LT bản facelift lăn bánh có 600tr ngang với em RIO ở trên mà không gian quá rộng, form xe đẹp, em kết từ thời học đại học. Thế là tư vấn các kiểu em cọc ngay 10tr cho sâu để hôm sau ký hợp đồng. Sau đó em mới biết xe vẫn dùng lại động cơ của thằng Deawoo cũ lỗi “òa ga” khá nặng mà các bác bên hội Cruze Sài Gòn hay trên otofun cũng đã gặp không ít. Thế là e rút. Lúc này em vẫn chưa ký hợp đồng mua bán. Mất cũng 2 tháng chạy mòn cái vỏ xe để Chervolet đồng ý trả lại, với đủ các lý do mập mờ.

Vậy là quay lại với KIA RIO nhập, duyên số bất ngờ khi trên đường về lại ngang showroom Ford, ghé vào mục đích xem cho biết vì chưa bao giờ nghĩ đến Ford.

ford-titanium-ford-benthanh-0917039069

Liên hệ Ford Bến Thành: 0917 039 069 để có giá xe Ford Fiesta tốt nhất thị trường.

(nguồn: www.otosaigon.com)

#chonmuafordfiestatitanium