$nbsp;

X

Chương trình bốc thăm may mắn xe Ford

25/08/2017 | 10:49 am GMT+7

Chương trình bốc thăm may mắn xe Ford lên đến 50% giá trị xe. Tháng 08/2017, Ford Việt Nam giới thiệu chương trình bốc thăm khuyến mãi Khách hàng có thể nhận lại được 50% giá trị xe khi mua xe tại các hệ thống đại lý 5S chính thức của Ford Việt Nam. 

Cụ thể, từ ngày  01/08/2017 Ford Việt Nam công bố chương trình bố thăm may mắn xe Ford “Cơ hội hoàn lại 50% giá trị xe” dành cho khách hàng mua xe mới tại đại lý Ford trên toàn quốc. Đặc biệt, chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đã ký hợp đồng & thanh toán và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 01/08/2017 đến hết ngày 31/08/2017 chỉ áp dụng cho dòng xe: Ford Fiesta, Focus, Ecosport, Everest và Ranger. 

co-nen-mua-xe-o-to-trong-thang-7-am-lich

Ford Việt Nam hi vọng thông qua chương trình này sẽ mang lại nhiều lợi ít hơn và cũng nhằm tăng cao sự hài lòng cao nhất cho những khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Ford.

 Chương trình bốc thăm may mắn xe Ford

Cụ thể, trong thời gian của chương trình, các khách hàng đã ký hợp đồng & thanh toán đầy đủ, nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 01/08/2017 đến hết ngày 31/08/2017, áp dụng cho các dòng xe Ford Fiesta, Focus, EcoSport, Everest và Ranger, ứng với mỗi xe sẽ được nhận 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng với mã số dự thưởng in trên phiếu. Giải thưởng cho khách hàng may mắn nhất là 1 voucher giảm giá 50% giá bán lẻ công bố của Ford Việt Nam áp dụng cho chiếc xe khách hàng đã mua và là loại xe được thể hiện trên phiếu trúng thưởng, có giá trị lên đến 632.500.000 VNĐ.

Chương trình bốc thăm may mắn xe Ford - ben thanh ford sai gon

Ford Việt Nam sẽ tiến hành bốc thăm vào ngày 15/9 tại đại lý Thăng Long Ford Số 105, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện Công ty TNHH Ford Việt Nam, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.

KHUYẾN MÃI FORD BẾN THÀNH 

 Chương trình bốc thăm may mắn xe Ford

  Hiện tại, Bến Thành Ford đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho Quý khách hàng mua xe mới! Giảm giá tiền mặt + phụ kiện cao cấp theo xePhim cách nhiệt 3M của Mỹ, đầu DVD định vị VietMap, 01 năm bảo hiểm thân xe, miễn phí bảo dưỡng 01 năm toàn quốc….. Vui lòng liên hệ Hotline: 0917 039 069 (Mr.Duy – Phụ trách kinh doanh Bến Thành Ford).

  Trân trọng cảm ơn!

Đăng ký lái thử

  X

  Ước tính trả góp

   Trả gópTrả hết

   X

   Yêu cầu báo giá

    Trả gópTrả hết

    X

    Thu mua xe cũ

     Trả gópTrả hết

     X