$nbsp;

X

Ford F-350 Super – Bán Tải Siêu Khủng về Việt Nam

Ford F-350 Super! Chiếc xe bán tải siêu khủng vừa được nhập về Việt Nam. Được biết đây là chiếc xe siêu bán tải với kiểu dáng thiết kế hầm hố cùng nhiều trang bị cao cấp. Hiện Ford F-350 đang làm thủ tục thông quan với mức giá lăn bán tại Việt Nam là gần 6 tỷ.

Ford F-350 Super Duty - Bến Thành Ford Đại lý chính thức của Ford Việt Nam

FORD F-350 SUPER DUTY

Những mẫu xe khủng và thuộc dạng ít nhập về nước vẫn là thú chơi khó cưỡng của giới đại gia Việt. Ford F-350 Super Duty Lariat CrewCab là một trong số đó.


“Super Duty” là tên phiên bản dựa trên các mẫu pick-up (hay còn gọi là bán tải) F-Series của Ford bắt đầu từ phiên bản “nhỏ nhất” là F-250. Những dòng Super Duty nổi tiếng với khả năng chuyên chở ấn tượng cùng với thân hình đồ sộ tương xứng.

Điều đó cũng đúng với mẫu Ford F-350 Super Duty Lariat CrewCab 2017 mới cập bến Việt Nam. Về mặt ngoại hình, chiếc xe vừa xuất hiện tại cảng có phần hốc bánh to hơn và sở hữu 4 bánh sau, cùng với bề ngang phần thùng hàng cũng to hơn so với phiên bản thông thường.

Bán tải khủng Ford F-350 Super Duty Lariat CrewCab đầu tiên về Việt Nam – Ảnh 1.
Ngoài ra, các chi tiết khác vẫn giữ nguyên như phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt có hai thanh chrome kích thước lớn cùng với hệ thống đèn pha Full LED giúp cải thiện khả năng chiếu sáng.

Đi cùng với thân hình lực lưỡng đó là động cơ diesel V8 dung tích 6,7 lít Power Stroke tăng áp. Tạo ra 440 mã lực và mô-men xoắn cực đại lên tới 1.254 Nm tại vòng tua rất thấp chỉ 1.800 vòng/phút. Đi cùng với đó là hộp số tự động 6 cấp.

 Với sức mạnh như vậy, Ford F-350 Super Duty có khả năng kéo lên tới hơn 14 tấn hàng ở phía sau. Giá bán của Ford F-350 Super Duty Lariat CrewCab có giá bán tại thị trường Mỹ khoảng 50.000 USD.