$nbsp;

X

Lễ Tổng Kết Hoạt Đông Kinh Doanh Bến Thành Ford & Sài Gòn Ford

03/02/2018 | 4:20 pm GMT+7

Vào ngày 30/1/2018, Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Bến Thành Ford và Sài Gòn Ford đã được kết hợp tổ chức trang trọng và ấm cúng để cùng nhìn  lại những thành công và thách thức trong năm 2017 vừa qua. Bên cạnh đó, lễ tổng kết hoạt động kinh doanh còn tôn vinh những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua.

Năm 2017 là năm nhiều thách thức với nghành ô tô Việt Nam, nhưng với tầm nhìn chiến lược xuất sắc của Ban lãnh đạo cùng sự nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể CB-CNV Bến Thành Ford & Sài Gòn Ford đều đã hoàn thành xuất sắc thậm chí vượt các chỉ tiêu đề ra của năm 2017. 

Hoạt Động Kinh Doanh Bến Thành Ford le-ton-vinh-ca-nhan-tap-the-ben-thanh-ford-sai-gon-ford-2018-05

LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH BẾN THÀNH FORD & SÀI GÒN FORD

Vượt qua mọi khó khăn năm 2017, Ford Việt Nam cùng 23 đại lý chính thức trên toàn quốc đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu doanh số xe mới đạt 28.588 xe. Bến Thành Ford cũng hoàn thành mục tiêu đạt 1.626 xe, hiện đứng trong TOP 6 đại lý Ford có doanh số cao nhất Việt Nam. Sài Gòn Ford với 3 hệ thống: Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo, Sài Gòn Ford Cao Thắng, Sài Gòn Ford Phổ Quang đã hoàn thành chỉ tiêu bán 2.534 xe – đứng vị trí thứ 3 toàn quốc về doanh số xe mới.

Ford Ben Thanh

Ford Ben Thanh

 LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH BẾN THÀNH FORD

KHAI TRƯƠNG HỆ THÔNG MỚI

Bến Thành Ford và Sài Gòn Ford hiện trực thuộc hệ thống quản lý của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TỔNG HỢP SÀI GÒN (SAVICO) với nhiều đơn vị thành viên như Bình Dương Ford, Cần Thơ Ford, Đà Nẵng Ford….. Trong năm 2017 này, Sài Ford Ford và Bến Thành Ford cũng đã kịp khánh thành và khai trương 2 đại lý đạt chuẩn 3S chính thức của Ford Việt Nam là Bình Thuận Ford và Tây Ninh Ford. Qua đó, mở rộng thị phần ô tô Ford tại khu vực miền nam. 

le-ton-vinh-ca-nhan-tap-the-ben-thanh-ford-sai-gon-ford-2018

 LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 

TUYÊN DƯƠNG TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN XUẤT SẮC

Đóng góp trong thành công chung trong năm 2017, không thể không nhắc đến những tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu mà ban tổng giám đốc đã để ra. Trong đợt tổng kết này, BTF và SGF cũng đã vinh danh, khen thưởng nhiều tập thể phòng kinh doanh, bộ phận kế toán, phòng dịch vụ….. Và những quản lý xuất sắc cũng đã được ban giám đốc khen thưởng, tuyên dương.

le-ton-vinh-ca-nhan-tap-the-ben-thanh-ford-sai-gon-ford-2018-04

LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 

CHƯƠNG TRÌNH GALA DINER

Tiệc tri ân khách hàng và cán bộ nhân viên công ty Sài Gòn Ford, Bến Thành Ford, Chevrolet Phú Mỹ Hưng được tổ chức long trọng tại nhà hàng Adora Luxury. 

le-tong-ket-ben-thanh-ford-sai-gon-ford-03

chuphinhdepgiare.com

Ben Thanh Ford Sai Gon

Năm 2018, được tiếp tục dự đoán là năm khó khăn của nghành ô tô nhưng với sự nhất quán cao độ từ Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên. Các Công ty Bến Thành Ford, Sài Gòn Ford, Bình Thuận Ford, Chevrolet Phú Mỹ Hưng đều quyết tâm hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đề ra. Đáp ứng lại sự kỳ vọng của Hội đồng quản trị và Ban TGĐ.

Trân trọng cảm ơn!

Đăng ký lái thử

  X

  Ước tính trả góp

   Trả gópTrả hết

   X

   Yêu cầu báo giá

    Trả gópTrả hết

    X

    Thu mua xe cũ

     Trả gópTrả hết

     X