$nbsp;

X

Pháo Đài Di Động Của Tổng Thống Mỹ

‘Pháo đài di động’ của Tổng thống Mỹ

   Pháo đài di động của Tổng thống Mỹ được thiết kế phục vụ cho công việc di chuyển của Donald Trump. Với vẽ bên ngoài như bao chiếc xe ô tô khác, nhưng siêu xe “The Beast” của tổng thống Mỹ có kích cỡ ngang một chiếc SUV đa dụng cao cấp. Xe được tra hoàn loạt công nghệ tối tân, có tính chiến đấu cao nhằm mục đích bảo vệ an toàn tuyệt đối cho Donald Trump.

ford-ben-thanh-chevrolet-donald-trump-02

HÌNH ẢNH PHÁO ĐÀI DI ĐỘNG CỦA DONALD TRUMP

   Hiện nay, “The Beast” mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang trong quá trình phát triển và được GM lái thử nghiệm. Những hình ảnh sơ lược minh họa về sự an toàn và an ninh của chiếc xe đã được hé lộ vào hồi cuối tháng 2 vừa qua. Và giờ hình ảnh chiếc xe được lái vòng quanh cho thấy có thể “The Beast” đang trải qua quá trình đẳng lượng của trại huấn luyện.

ford-ben-thanh-chevrolet-donald-trump-03

   Hiện tại, Tổng thống Donald Trump đang sử dụng chiếc “The Beast” thế hệ đầu. Và dù vẫn đảm bảo được sự an toàn nhưng chiếc xe đã bắt đầu trở nên cũ dần. Ngoài kiểu dáng được cập nhật khiến chiếc xe trông như một chiếc Cadillac CT6 quá cỡ, thì “The Beast” phiên bản 2.0 dường như được trang bị một bộ công nghệ và thiết bị an toàn hoàn toàn mới.

ford-ben-thanh-chevrolet-donald-trump-04
    Chiếc xe mới này của Tổng thống Donald Trump được mong đợi sẽ có cửa gia cố với lớp kính cực dày và hệ thống lọc chống tấn công sinh học. Có những suy đoán rằng “The Beast” sẽ được trang bị cả súng đại bác như một chiếc xe của James Bond.

ford-ben-thanh-chevrolet-donald-trump-01
Ngay cả chiếc lốp xe tưởng chừng bình thường nhưng cũng sẽ được gia cố để vẫn có thể lăn bánh dù bị thủng lốp.

ford-ben-thanh-chevrolet-donald-trump-05
Với những tính năng đặc biệt đó, chiếc xe sẽ có khối lượng khá lớn.
Với những trang thiết bị đó, “The Beast” được dự đoán sẽ trị giá 1,5 triệu USD.

Mẫu xe “The Beast” được cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, và đã đuượcược sử dụng trong thời gian công du tại Việt Nam.

ford-ben-thanh-chevrolet-donald-trump-06

Tin tức xe ford-benthanh.