$nbsp;

X

ĐÁNH GIÁ XE FORD RANGER 2016

ĐÁNH GIÁ XE  FORD RANGER 2016

    Cùng đánh giá xe Ford Ranger 2016 hiện là một trong những mẫu xe có doanh số bán hàng tốt nhất thị trường những tháng đầu năm 2016. Cùng đánh giá xe ford ranger 2016 có những điểm gì nỗi bật, khiến Ford Ranger luôn là lựa chọn số 1 trong phân khúc.

Ford Việt Nam đang cung cấp thị trường Việt Nam 5 phiên bản Ford Ranger:

    Có thể thấy, mức chênh lệch 300 triệu giữa XL và Wildtrak cùng sự kết hợp đa dạng giữa động cơ – hộp số – hệ truyền động mang đến rất nhiều sự lựa.  Bên cạnh đó, những khách hàng có nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế khác nhau, từ mua bán tải đơn thuần để chở hàng đến “sắm” một mẫu xe đa dụng hiện đại. Tất cả đã góp phần đưa chiếc bán tải Hoa Kỳ đến với mọi nhà.

CÓ NÊN MUA XE FORD RANGER WILDTRAK 3.2 4X4?

    Để đánh giá xe Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 AT rõ ràng thích hợp nhất với đối tượng khách hàng trẻ trung tầm 30 đến 35 tuổi. Đòi hỏi một phương tiện mạnh mẽ, cá tính nhưng không kém phần tiện nghi và an toàn, đủ sức chinh phục mọi thử thách dù là khắc nghiệt nhất.

    Trong khi đó các phiên bản một cầu như Wildtrak 2.2L, XLS AT và MT đã, đang và sẽ là sự lựa chọn của những ai chủ yếu sinh sống ở đô thị hoặc cần một chiếc xe hậu cần để đồng hành cùng những chuyến đi xa của gia đình. Còn lại Ranger XL và XLT với khả năng chuyên chở đáng nể cùng hệ dẫn động hai cầu sẽ đủ sức phục vụ các doanh nhân cần vận chuyển nhiều hàng hóa trong công việc.

hay1444481112 - Copy

ĐÁNH GIÁ XE FORD RANGER 2016

  Việc động cơ được thiết kế đặc biệt, đường ống nạp khí, máy phát điện, bình ac-qui, động cơ …v…v… được đặt trên cao giúp Ford Ranger 2016 có khả năng lội nước lên đến 800mm. Khả năng lội nước cao nhất trong phân khúc.

#danhgiaxefordranger  #danhgiaxefordbantai #danhgiaxeranger2016