$nbsp;

X

Ford Ranger Raptor Màu Xám

Ford Ranger Raptor màu xám được cung cấp ra thị trường chính hãng bởi Ford Việt Nam. Ford Ranger Raptor màu xám là phiên bản bán tải cao cấp nhất được bán chính hãng tại Việt Nam với nhiều tính năng ưu việt. Tại triển lãm Việt Nam Motor Show, Ford Việt Nam đã chính thức giới thiệu Ranger Raptor tại Việt Nam.

Ford Ranger Raptor màu xám

FORD RANGER RAPTOR MÀU XÁM

Hiện tại, giá xe Ford Ranger Raptor màu xám này được bán 1 tỷ 198 triệu. Xe hiện có sẵn và có thể giao ngay cho Khách hàng.

Vẫn giữ thiết kế thể thao và nam tính mạnh mẻ. Ford Ranger Raptor màu xám hiện đang là màu được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Phần đầu xe Ford Ranger Raptor màu xám.

Ford Ranger Raptor Màu Xám hầm hố.

Ford Ranger Raptor màu xám nhìn từ phía sau.

Ford Ranger Raptor màu xám tại Bến Thành Ford Sài Gòn.

Hình ảnh thực tế Ford Ranger Raptor màu xám.

Ford Ranger Raptor được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Ford Thái Lan.

Đánh Giá Xe Ford Ranger Raptor 2019.

1. Thiết kế Ford Ranger Raptor 2019.

Màu xe Ford Ranger Raptor 2019.

Ranger Raptor được thiết kế và chế tạo hoàn hảo, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Ford Performance DNA – dòng xe hiệu năng cao của Ford.

Màu xe Ford Ranger Raptor 2019.


2. Khung gầm.

Hệ thống khung gầm dạng hình thang của Ranger Raptor được chế tạo và gia cố bằng loại thép cường lực High Strength Low Alloy (HSLA).

Màu xe Ford Ranger Raptor 2019.

3. Động cơ.

Tương tự như xe mô tô địa hình, hệ thống truyền động của Ranger Raptor được thiết kế sao cho đáp ứng nhạy bén nhất nhưng lại có trọng lượng thấp nhất. Động cơ diesel 2.0L BiTurbo công nghệ mới nhất của Ford cho công suất 213Ps và sức kéo 500Nm.

Màu xe Ford Ranger Raptor 2019.

4. Hộp số.

Cùng chung với các mẫu xe danh tiếng F-150 Raptor 2018 và Mustang GT, hộp số tự động 10 cấp của Ford Ranger Raptor được chế tác từ thép siêu cứng, hợp kim nhôm và composite để tối ưu độ bền và trọng lượng. 

Giá xe Ford Ranger Raptor 2019.


5. Hệ thống treo.

Hệ thống treo kiểu xe đua địa hình của Raptor được chế tạo đặc biệt để chinh phục những địa hình khắc nghiệt nhất.

Giá xe Ford Ranger Raptor 2019.

6. Hệ thống Kiểm soát Địa hình – TMS.

Hệ thống Kiểm soát Địa hình (Terrain Management System – TMS) cung cấp tới 6 chế độ vận hành đáp ứng mọi địa hình. Cụm nút bấm được bố trí ngay trên vô-lăng giúp bạn chuyển các chế độ vô cùng thuận tiện.


7. Công nghệ.

Ranger Raptor sở hữu hàng loạt những trang bị và công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến như hệ thống điều khiển bằng giọng nói SYNC TM3. Hệ thống Định vị Vệ tinh, các trang bị an toàn chủ động và bị động như Hệ thống Cân bằng Điện tử (ESC).

ford ranger raptor-2019-ben-thanh-ford-sai-gon-0917039069-001

Trân trọng cảm ơn!