$nbsp;

X

Có Nên Mua Xe Ô Tô Trong Tháng 7 Âm Lịch?

09/08/2017 | 5:14 pm GMT+7

Theo văn hóa Á Đông, tháng 7 lịch âm hay còn có tên gọi khác là “tháng ngâu” hay tháng “cô hồn”. Bên cạnh đó, việc mua xe ô tô trong tháng 7 âm lịch cũng sẽ được khách hàng cân nhắc. Do đó, câu hỏi “Có nên mua xe ô tô trong tháng 7 âm lịch?” luôn được mọi khách hàng quan tâm?

co-nen-mua-xe-o-to-trong-thang-7-am-lich

Mua ô tô hay nhà đất, tài sản quý giá khác… Đặc biệt là ô tô, người bạn đồng hành ảnh hưởng đến sự tiện nghi, an toàn trong việc duy chuyển. Vì thế, khi mua ô tô người mua luôn chọn ngày lành tháng tốt để nhận xe. 

MUA XE Ô TÔ TRONG THÁNG 7 ÂM LỊCH

Tuy nhưng, thực tế việc kiêng cữ một cách hoàn toàn tuyệt đối và mang tính tiêu cực vô tình là hành động phản khoa học. Theo quan niệm của Phật giáo:”không có quan niệm ngày lành tháng tốt cụ thể. Nếu tâm người sáng thì ngày nào cũng là ngày đẹp, ngày tốt. Và Kiêng kỵ là phản khoa học và không hợp lý”.

ford-everest-2017-2018-ben-thanh-ford-sai-gon-gia-xe-ford-everest-tot-nhat-thi-truong-sai-gon---02 (FILEminimizer)

Nhưng thực tế cho thấy, nhằm kích cầu doanh số các hãng xe đã đua nhau giảm giá và tặng kèm ưu đãi khi khách hàng mua xe ô tô trong tháng 7 âm lịch.

Cụ thể, Ford Việt Nam đã giảm giá xe:

 • Ford Ecosport lên đến gần 90 triệu đồng tiền mặt.
 • Ford Ranger cũng được giảm đến gần 44 triệu đồng tiền mặt.
 • Ford Everest giảm 110 triệu đồng tiền mặt.
 • Ford Transit 16 chổ giảm đến 72 triệu.

triễn lãm việt nam motor show 2017 - ford explorer ford-explorer-2017-nh-p-m--giá-xe-ford-b-n-thành-08

KHUYẾN MÃI KHI MUA XE Ô TÔ TRONG THÁNG 7 ÂM LỊCH

 

Qua đó, việc mua xe ô tô trong tháng 7 âm lịch cũng là lựa chọn của nhiều người. Vì được giảm giá đặc biệt và tặng kèm nhiều chương trình hậu mãi. Theo báo cáo của VAMA (hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam), doanh số ô tô tháng 7 âm lịch hằng năm đều tăng. Qua đó, ta có thể thấy được việc nên mua ô tô trong tháng 7 âm lịch ngày càng trở nên phổ biến.

 

Đăng ký lái thử

  X

  Ước tính trả góp

   Trả gópTrả hết

   X

   Yêu cầu báo giá

    Trả gópTrả hết

    X

    Thu mua xe cũ

     Trả gópTrả hết

     X