$nbsp;

X

Bảo dưỡng định kỳ và Sửa chữa xe Ford Chính hãng

   Bảo dưỡng định kỳ là một việc rất quan trọng giúp xe ô tô của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất, cũng như tăng độ an toàn và tuổi thọ của xe tránh được việc phải bỏ chi phí sửa chữa lớn gây ra. Vậy bảo dưỡng định kỳ xe Ford ở đâu…..? Bảo dưỡng định kỳ như thế nào….?   

Khi đến bảo dưỡng, sửa chữa tại Bến Thành Ford – Khách hành vui lòng đặt hẹn trực tiếp Hotline: 0917.039.069 để được phục vụ chu đáo hơn. 

 

     Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngủ kỹ thuật viên được đào tào chuyên nghiệp từ Ford Việt Nam, Chúng tôi luôn cam kết đem tới cho bạn những người sở hữu xe Ford niềm vui bất tận không chỉ sau khi bạn rời cánh cửa phòng trưng bầy mà còn hơn thế nữa.

     Chúng tôi tự hào là người hiểu rõ nhất về chiếc xe Ford của bạn. Là người tạo ra chiếc xe Ford, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ & phụ tùng chi tiết cần thiết nhằm mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối cho dù bạn ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào. Ford có sẵn các giải pháp hoàn hảo, từ gia hạn thời gian bảo hành cho đến các yêu cầu riêng biệt đáp ứng phong cách của riêng bạn. Dịch vụ của Ford không những đảm bảo chiếc xe của bạn luôn hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng, hài lòng với tính năng tối ưu mà còn gia tăng giá trị bán lại của xe.

ford-benthanh-banner-2

Sự an tâm có được từ những kiến thức, hiểu biết chuyên nghiệp

      Không ai hiểu chiếc xe của bạn hơn chúng tôi những chuyên gia dịch vụ của Ford, các chuyên viên được tào tạo chuyên nghiệp bởi Ford với những trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại nhất sẽ nhanh chóng phát hiện và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Mỗi kỹ thuật viên của Ford luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chính sách bảo hành dài hạn 3năm/100.000Km cũng là minh chứng cho những cam kết về chất lượng sản phẩm của chúng tôi

Dịch vụ Chất lượng và Phụ tùng Chính hãng

    Để tránh những rắc rối gặp phải trên đường hãy ghé thăm các trung tâm dịch vụ của chúng tôi và bạn sẽ ngay lập tức có cơ hội sử dụng qui trình dịch vụ Quality Care hiện đại và mạng lưới cung cấp phụ tùng tiêu chuẩn của Ford tại Việt nam. Trải qua những thử nghiệm khắt khe nhất của các kỹ sư thiết kế các phụ tùng cung cấp bởi Ford đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về phụ tùng chính hãng. Cũng như những gì đã khiến bạn mua chiếc xe Ford ngay từ đầu, khi bạn sử dụng phụ tùng chính hãng bạn có quyền được hưởng đầy đủ mọi chế độ bảo hành của chúng tôi.

ford-benthanh-banner-3

Ford Solutions

    Ford Solutions không chỉ đem đến cho bạn những gói dịch vụ đa dạng lý thú đối với mọi loại sản phẩm của Ford nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng mà nó còn củng cố niềm tin sự an tâm của mỗi chủ sở hữu xe Ford.

Bến Thành Ford, Xin trân trọng cảm ơn!

#baoduongdinhky #baoduongxeford #baoduongdinhkyoto #bảodưỡngđịnhkỳ