$nbsp;

X

Lịch bảo dưỡng định kỳ xe Ford

  Lịch bảo dưỡng định kỳ xe Ford là một trong những công việc duy trì cũng như đảm bảo chiếc xe ô tô của Quí khách hàng vận hành trọng trạng thái tốt nhất và đặc biệt:

  • Lái xe an toàn, tự tin.
  • Tiết kiệm nhiên liệu.
  • Kéo dài tuổi thọ của xe.
  • Đáp ứng các điều kiện bảo hành.
  • Chấp hành các quy định của Nhà nước.

 

bao-duong-xe-ford-ben-thanh

Bảo dưỡng định kỳ xe ford – BenThanhFord

 

     Việc bảo dưỡng định kỳ xe Ford cần theo đúng qui trình (được ghi trong sách hướng dẫn & sổ bảo hành hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0917 039 069 để được tư vấn cụ thể) nhằm đảm bảo chiếc xe Quý khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất.

    Thời điểm bảo dưỡng định kỳ xe Ford được tính theo 2 hình thức là thời gian (định kỳ sau 6 tháng) hoặc quãng đường (định kỳ sau 10.000Km), để đảm bảo xe Ford Quí khách luôn đảm bảo hoạt động tốt cần mang đến đại lý Ford Bến Thành hoặc các đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam trên toàn quốc đển được bảo dưỡng cũng như kiểm tra định kỳ.

    Ford Việt Nam đã nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa ra quy trình bảo dưỡng định kỳ tiêu chuẩn nhất và kỹ thuật với tiêu chí: Giảm chi phí cho khách hàng làm bảo dưỡng mà vẫn đảm bảo đầy đủ về độ an toàn và độ bền sử dụng cho xe ô tô của mình.

    Lịch bảo dưỡng và chu kỳ bảo dưỡng được Ford Việt Nam ghi rõ trong “Hướng dẫn sử dụng”“Sổ bảo hành” của xe. Trong đó, Ford quy định rất rõ về thời gian và số km sử dụng tới hạn bảo dưỡng tùy theo điều kiện nào đến trước.

    Ngoài ra, với chiếc xe của bạn thường xuyên sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tải nặng hoặc điều kiện địa hình xấu thì bạn cần thường xuyên chăm sóc và bảo dưỡng xe hơn nữa.

Lịch bảo dưỡng cụ thể của từng dòng xe (Download trực tiếp):

 

 

FORD BẾN THÀNH

Địa chỉ: 831 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0917 039 069.